The Sinking City รีวิว

June 26, 2019 0

บทวิเคราะห์ทีแรกของ The Sinking City เกมเสี่ยงภัยแอ็คชั่นที่ได้แรงผลักดันจาก H.P. ความเรียงเลิฟคราวฟท์ปรากฏบนเว็บไซต์ เกมได้รับการพัฒนา

รีวิวเกม Life is Feudal: Forest Village

December 8, 2016 0

เจ็ดร้อยปีที่ผ่านมามีมูลค่าเกลือโชคเครื่องเทศส่วนใหญ่ทั้งหมดที่ไม่รู้จักในยุโรปงานด้านทันตกรรมคน ‘ทำโดยช่างตีเหล็ก (ตั้งแต่คุณรู้ว่าพวกเขามีเครื่องมือที่); และยาชาเพียง แต่เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อให้เรื่องเลวสงครามเป็นเรื่องธรรมดาและสภาพภูมิอากาศรุนแรง – นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมอายุการใช้งานเฉลี่ยเพียง 30 ปี โอ้ใช่ชีวิตในยุคกลางก็เป็นเรื่องยาก ในปี 2014 สตูดิโออิสระที่เรียกว่ารัสเซีย Bitbox Read More

5 เคล็ดลับเพื่อพิจารณาเมื่อเล่นโปเกมอน Vortex

September 13, 2016 0

คุณชอบเล่น Vortex โปเกมอนและต้องการที่จะรู้เคล็ดลับที่จะช่วยคุณในการประสบความสำเร็จในเกมหรือไม่ นี่คือบางส่วนของเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์: ฝึกกับ CPU ที่ผู้เล่น หากคุณกำลังติดอยู่กับโปเกมอนที่อ่อนแอคุณควรจะฝึกกับผู้เล่นซีพียูซึ่งเป็นบัญ​​ชีของการฝึกอบรม บัญชีมี 6 pokemons ว่าจะไม่สามารถโจมตี เมื่อการฝึกอบรมที่คุณควรให้แน่ใจว่าคุณเอาชนะ pokemons ทั้งหมดและคุณจะช่วยเพิ่มคะแนนของคุณ Read More

1980 Arcade Games – วิดีโอการปกครอง

September 10, 2016 0

1980 เกมอาเขตพิสูจน์ให้เห็นว่าตลาดเกมจะกลายเป็นขนาดใหญ่ทั่วโลกในปีที่จะมาพร้อมกับสัญญาณของการหยุดไม่มี นี้แน่นอนเห็นได้ชัดอย่างมากในการเปิดตัวของเกมทำรายได้สูงสุดตลอดกาล นี่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของตัวละครมิ่งขวัญแรก PAC-MAN เป็นปรากฏการณ์ระหว่างประเทศที่ยัง ushered ในรูปแบบเขาวงกตไล่ล่าแนะนำ ups พลังงานที่โดดเด่นตัดฉากและเปิดการเล่นเกมให้กับผู้ชมเพศหญิง Pre-1980 เกมอาเขตแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญของเทคโนโลยีและจินตนาการของพวกเขาผ่านเกมเช่นโป่งและ Space Invaders อย่างไรก็ตามเกม Read More

นี่คือวิธีที่คุณสามารถเป็น Gamer สุขภาพดี

September 7, 2016 0

การเล่นเกมครั้งเดียวเอาโลกโดยพายุและยังคงที่จะยังคงเป็นแหล่งคงที่ของสถ​​านที่และแม้กระทั่งความคิดครอบงำสำหรับคนจำนวนมาก ในขณะที่ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ดีในการดูแลอย่างไรคุณตอบสนองความอยากของคุณสำหรับการเล่นเกมอย่างต่อเนื่องและยังคงมีสุขภาพดี? ให้อ่านเพื่อหาวิธี •รู้วิธีที่จะนำสิ่งแรกแรก – เล่นเกมเพียง แต่เป็นที่ไม่แข็งแรงเมื่อมันเริ่มที่จะเล็ดลอดเข้าไปในและทำลายพื้นที่อื่น ๆ ของชีวิตของคุณ ไม่ว่าวิธีการไม่ยอมใครง่ายๆติดยาเสพติดการเล่นเกมของคุณอยู่ก็ยังสามารถยังคงเป็นความรักสุขภาพแทนกลายเป็นความหลงใหลที่ไม่แข็งแรงตราบใดที่คุณยังคงความชัดเจนเกี่ยวกับความสำคัญของคุณ บางสิ่งบางอย่างเหมือนคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ งานเต็มเวลาและสุขภาพไม่ควรที่จะทำลายเมื่อ •ดูแลร่างกายของคุณ – Read More

คุณค่าทางศิลปะในวิดีโอเกม

August 27, 2016 0

ผมอยากที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ตอนนี้บางเวลา แต่ไม่สามารถหาคำที่จะได้รับจุดของฉันใน ฉันได้เห็นบทความและเรื่องราวข่าวในช่วงหลายปีเกี่ยวกับวิธีการยิงโรงเรียนและเด็กที่มีความรุนแรงที่เกิดจากการวิดีโอเกมรุนแรง ไม่มีหลักฐานที่เกิดขึ้นจริงหรือการวิจัยที่จะกลับขึ้น แต่ฉันไม่สามารถได้รับโกรธมากกว่านี้ พวกเขาบอกว่าพวกเขาเป็นเพียงสิ่งที่เด็กเล่น, ยกเลิกมันและกล่าวว่าไม่มีอะไรในเชิงบวกที่ออกมาจากการเล่นเกม ทุกคนรุ่นหาสิ่งที่จะตำหนิสำหรับทุกพฤติกรรมที่ไม่ดีของเด็ก คนจะตำหนิหนังสือศิลปะภาพยนตร์, เพลง, และตอนนี้วิดีโอเกมอยู่ในที่นั่งร้อน ทุกรูปแบบของสื่อและศิลปะผ่านไปนี้ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักกันสำหรับค่าที่พวกเขาให้กับสังคม เกมส์ให้คุณได้สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถวาดในจากทุกรูปแบบของศิลปะ คุณเป็นคนหนึ่งที่ผลักดันเรื่องที่จะได้รับการอ่านจากหน้าเว็บที่คุณจะตัดสินใจว่านักแสดงเป็นผู้กำกับที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับทิวทัศน์ที่สามารถมองจากภาพวาดและคุณเป็นคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ดนตรีที่ ถูกสร้างขึ้นสำหรับการเล่นเกม Read More

Minecraft – ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Redstone

August 24, 2016 0

หากคุณได้ใช้ระยะเวลาใด ๆ ในโลก Minecraft คุณจะคุ้นเคยกับแร่ธาตุที่พบบ่อยจับกลุ่ม จับกลุ่มคือ “สายไฟ” ใน Minecraft ใช้ในการเชื่อมต่อหนึ่ง contraption ไปยังอีกแหล่งพลังงานของคุณภายในเกม คุณจะได้รับมันได้หรือไม่ ธรรมชาติแน่นอน! คุณสามารถเหมืองแร่จับกลุ่มใต้ดินเช่นเดียวกับวัสดุที่มากที่สุดใน Read More

วิธีเพลงผลต่อวิธีที่เราได้สัมผัสกับวิดีโอเกม

August 13, 2016 0

เพลงวิดีโอเกมสามารถเป็นส่วนที่ดีที่สุดของเกม มันเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญในการความสวยงามของเกมและจริงๆสามารถนำไปสู่​​ความสมบูรณ์ของจิตวิญญาณ เพลงของเกมเป็นรากฐานสำหรับโทนสีที่มีมากที่สุดเท่า (ถ้าไม่มาก) ของผลกระทบต่อบรรยากาศกว่าภาพที่ นี้ถูกกล่าวว่าดนตรีสามารถบ่งบอกถึงสิ่งที่ชนิดของเกมที่คุณจะคิดว่ามันเป็นไปได้ ถ้าเป็นเพลงที่มีความสุขหรือบ้านนอกแล้วคุณอาจได้รับความรู้สึกว่าเป็นเกมที่ควรจะเป็นแสงใจและสนุกสนานเพียงมีให้คุณมีเวลาที่ดี ถ้าเพลงช้าขึงขังหรือมืดคุณอาจจับกลิ่นอายที่คุณได้รับในสิ่งที่ร้ายแรงกับบรรยากาศที่กดขี่ ถ้าเพลงที่จะเล่นเกมที่ไม่เหมาะสมก็สามารถทั้งหมดเป็นเพียงแค่ทำให้เกมรู้สึกออก มันอาจจะไม่ได้ใช้ออกไปจากเกม แต่มีความเป็นไปได้ ชิปแต่งเป็นเรื่องง่ายที่จะทำซ้ำผ่านฟู่และถ้าชิ้นลวงก็ยังง่ายที่จะทำซ้ำโดยฟู่ หากคุณสามารถครวญเพลงมันมากพอก็มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นที่น่าจดจำ บางเกม IND​​ Read More

เกมหลายคนและหลายผสม

August 10, 2016 0

มาริโอได้กลายเป็นไอคอนระดับโลกเพื่อคนที่ชอบมิกกี้เมาส์ นี้จะไม่มีการยิงโชคดี แต่เพราะวันนี้มาริโออยู่เสมอเป็นคู่แข่งชั้นนำสำหรับเกมที่ได้รับรางวัลปีในเว็บไซต์วิดีโอเกมใด ๆ โดยเฉพาะ กว่าปีที่แตกต่างจากคู่แข่งของเขา (โซนิค Toe Jam และเอิร์ลและ Boogerman) เขาก็สามารถที่จะพัฒนาปีที่ผ่านมา ในหลาย ๆ วิธีมาริโอเป็น Read More

วิธีการเล่นวิดีโอเกม

August 7, 2016 0

คำตอบที่ชัดเจนคือไม่มีคุณไม่ควร แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังทำเป็นสังคมและสิ่งที่เราจะหายไปจาก แทนที่จะไปและบรรลุความฝันและการบรรลุเป้าหมายที่เรากำลังนั่งอยู่หน้าจอ YouTube ดูคนอื่น ๆ สนุกกับตัวเอง เป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้เป็นดาว YouTube ที่ไปด้วยชื่อของ PewDiePie PewDiePie มีชื่อเสียงสำหรับวิดีโอของเขาที่เขาจะเล่นวิดีโอเกมและให้ความเห็นเกี่ยวกับพวกเขา เสียงเหมือนงานอดิเรกสนุก ๆ Read More

1 2 3 4