Cuusoo Lego Minecraft

ชุด # 21102 Micro World เป็นชุด Cuusoo แล้วก็ผลิตมาจากวิดีโอเกม Minecraft ที่ได้รับความนิยมแล้วก็วางขายช่วงวันที่ 1 เดือนมิถุนายน 2555 เผยที่ Lego World Copenhagen ตอนวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ 2555 มี Micro Mobs 2 ตัวสตีฟรวมทั้ง Creeper รวมทั้งสี่โมมองล ส่วนสตั๊ด 6×6 ของที่ดินพร้อมเนื้อหาใต้และก็เหนือพื้นดิน

Cuusoo Lego Minecraft เกิดเรื่องเกี่ยวกับการคั่นบล็อกเพื่อสร้างอะไรก็ได้ที่คุณสามารถจินตนาการได้ในโลกเหมือนจริง Gclub คุณสามารถสร้างอะไรก็ได้ตามจินตนาการด้วยตัวต่อเลหรูหราในโลกด้านกายภาพ Minecraft และก็ Lego ถูกกำหนดให้อยู่ร่วมกัน

ชุดนี้มีที่ดินสี่ส่วนแบบแบ่งแยกซึ่งบางทีอาจตั้งค่าเป็นลำดับใดก็ได้ ทุกส่วนมีสีเทาอ่อนแล้วก็เทาเข้มด้านล่างแล้วก็พื้นที่ข้างบนสร้างด้วยชั้นสีเทาอ่อนและก็ชั้นสีน้ำตาล

Minecraft: เกมอินดี้ที่ดีที่สุด!

จำนวนหนึ่งในสี่ส่วนมีกระต๊อบท่อนไม้ขนาดใหญ่ที่ทำมาจากแผ่นสีน้ำตาลพร้อมหน้าพร้อมตาต่างโปร่งใส บ้านมีพื้นที่ราบทั้งสิ้นรวมทั้งถูกล้อมด้วยหินขัดและก็หินเตี้ยๆแล้วก็มีทางเดินสีแทนอยู่ด้านหน้า ใต้พื้นดินมีถ้ำที่เต็มไปด้วยทะเลสาบและก็ส่วนลำดับที่สองในสี่ส่วนมีส่วนขยายของทางที่มองเห็นในส่วนที่ผ่านมาด้วยต้นไม้ต้นเดียวรวมทั้งเนินที่ต่ำมากมายสองสามแห่งที่มีถ้ำหินแห้งอยู่ใต้ผิว

ส่วนลำดับที่สามมีแม่น้ำต้นไม้โอบล้อมด้วยหินรวมทั้งเนินใหญ่ ใต้ผิวมีพื้นว่างที่แผ่นข้างล่างเพราะว่าพื้นข้างบนลาดออกไปข้างนอกก่อให้เกิดพื้นที่ว่างนิดหน่อยที่ข้างล่าง

ส่วนลำดับที่สี่เป็นเทือกเขาที่มีลาวาไหลลงมาตามความเอียงชันเสมือนแม่น้ำและก็เนินเล็กๆแม้กระนั้นใต้ผิวน้ำเป็นถ้ำว่างเปล่าMinecraft Creatures – ความท้าทายของนักคิด

เมื่อสองปีกลายการยื่นคำร้องในไซต์ Cuusoo ของ Lego นำมาซึ่งการทำให้มีการเปิดตัวชุด Cuusoo Lego Minecraft ซึ่งเป็นกิจการค้าร่วมค้าที่ดูเหมือนจะเลี่ยงมิได้ ท้ายที่สุด บริษัท Lego ก็ประกาศเปิดตัวชุด Minecraft ใหม่ปัจจุบันสองชุดรวมทั้งทั้งคู่ชุดจะแสดงตัวคราวแรกในงาน San Diego Comic Con

Cuusoo Lego Minecraft รวมทั้งการผลิตเลเก๋เป็นคู่ที่ดีตลอดมาแล้วก็ภายหลังความระทึกใจในชุดแรกพวกเราแฮปปี้ที่พวกเขาขยายไลน์รวมทั้งยังคงเป็นผู้ช่วยเหลือกับ The Lego Group

ชุดใหม่ทั้งคู่จะเสนอการผลิตใหม่ของ Minecraft Village รวมทั้ง The Nether ชุดวิลเลจจะมีบล็อกสำหรับก่อสร้างบ้านรวมทั้งรวมตุ๊กตาหมูราษฎรแล้วก็ซอมบี้ “Micromob” ชุด Nether มี Netherrack, ก้อนกรวด, บล็อกลาวา, Ghasts สองตัวรวมทั้ง Zombie Pigman