วิธีการระดับขึ้นอย่างรวดเร็วใน ArcheAge

ArchAge เป็นขนาดใหญ่หลายเกมออนไลน์และในขณะที่มันเป็นเรื่องธรรมดากับเกมมากที่สุดของชนิดนี้มันเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณระดับตัวละครของคุณในการสั่งซื้อเพื่อให้สามารถมีส่วนร่วมในเกมระดับสูง เพื่อเพิ่มคุณยังจะมีการยกระดับทักษะของคุณผลักดันพวกเขาสูงขึ้นและสูงเพราะชนะเกียรติยศจะไม่เพียงพอ คุณสามารถใช้เคล็ดลับที่มีประโยชน์เพื่อให้มั่นใจว่าคุณระดับขึ้นได้เร็วขึ้นในเกมและนี่เป็นคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในเกมเดียวกัน คุณจะสามารถที่จะไปให้ถึงระดับที่สูงขึ้นถ้าคุณมุ่งเน้นต่อไปนี้ใน ArcheAge เกม

เควสสรุป

คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดของการทำงานไปยังตำแหน่งที่เร็วที่สุดเท่าที่พวกเขาได้รับเควสใหม่ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะอ่านสรุปก่อนที่จะเริ่มดำเนินการในมันเพื่อให้คุณไม่สิ้นสุดเสียเวลามากเกินไปในการเคลื่อนไหวไม่มีความจำเป็น สรุปจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับมอนสเตอร์ที่คุณจะต้องฆ่าและปล้นเช่นเดียวกับอาวุธที่คุณต้องการที่จะซื้อก่อนที่จะมุ่งหน้าไปที่นั่น

ทำงานร่วมกับเควสตัวชี้วัด

เมื่อคุณยอมรับการแสวงหาของคุณจะได้รับตัวบ่งชี้ลูกศร ลูกศรนี้มีตัวเลขสัญลักษณ์และสีเพื่อเป็นแนวทางในเส้นทางของคุณจะไปถึงสถานที่การแสวงหาทางขวา ตัวชี้วัดที่ไม่สามารถปฏิเสธตั้งแต่พวกเขาช่วยให้คุณหารายการที่ซ่อนอยู่ในภูมิประเทศที่ห่างไกลจากสถานที่ตั้งของมอนสเตอร์ของคุณ

จัดการทุกเควส

ความผิดพลาดอื่น ๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่ทำคือจะข้ามบางส่วนของเควสเพียงเพราะพวกเขาปรากฏขึ้นเล็กน้อยในแง่ของผลตอบแทน มันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าหนึ่งในเควสสามารถเปิดขึ้นห่วงโซ่ของเควสอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับผลตอบแทนที่ดีกว่าและรายการที่หายาก; คุณจะคิดถึงพวกเขาถ้าคุณข้ามมัน มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรับเควสทั้งหมดเพื่อเร่งการปรับระดับของคุณ

ไปไกลเท่าที่คุณสามารถมีเควส

นี้จะพิจารณาว่าในการบรรลุเปอร์เซ็นต์การแสวงหาบางอย่างที่คุณจะได้รับตัวเลือกของการส่งเควสเป็นเสร็จสิ้นในช่วงต้น นี้ไม่เสมอทางเลือกที่ดีเพราะมันช่วยให้คุณประหยัดเวลา แต่มันสูงจะช่วยลดผลตอบแทนค่า EXP ดังนั้นการพยายามที่จะเสร็จเควสให้สูงเท่าที่คุณสามารถใช้มันเป็น overachieving แสวงหาคุณจะได้รับ EXP มากขึ้นและนี้เป็นเครื่องมือที่ดีในการยกระดับขึ้นได้เร็วขึ้น

ทราบเกี่ยวกับเควสที่ซ่อนอยู่

ArcheAge ถูกสร้างขึ้นจากเควสที่ซ่อนอยู่ต้องให้คุณฆ่าม็อบขนาดใหญ่ก่อนที่จะถึงวัตถุประสงค์ ซึ่งหมายความว่าผลตอบแทนจะยังคงซ่อนไว้จนกว่าคุณได้ฆ่าจำนวนที่ต้องการของมอนสเตอร์ โดยดูที่คู่มือที่คุณสามารถบอกได้ว่าคุ้มค่าการแสวงหาและที่ว่าจะพบพวกเขา นี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและได้รับผลตอบแทนที่ดี

ใช้จุดแรงงาน

ในระหว่างเกมที่คุณมีตัวเลือกของการใช้แรงงานคะแนนสะสมแร่เหมืองรันซื้อขายต้นไม้สับหรือแม้กระทั่งการเก็บเกี่ยวพืชผล พวกเขาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สามารถให้คุณมีโอกาสที่จะได้รับการขอความช่วยเหลือและทองและในเวลาเดียวกันคุณจะได้รับจำนวนเงินที่ดีของ EXP เกินที่คุณมีความสุขจากมอนสเตอร์ก่อนหน้านี้ ดังนั้นคุณจะพบว่ามันมีประโยชน์มากในการใช้และการละเมิดจุดทุกครั้งที่คุณมีโอกาสที่จะทำเช่นนั้น

ArcheAge โดยไม่ต้องสงสัยเป็นเกมที่สนุกและเมื่อคุณทราบความลับที่จะช่วยให้คุณเร่งปรับระดับของคุณคุณจะย้ายอย่างรวดเร็วเข้าไปในเกมผจญภัย มีเคล็ดลับมากมายเพื่อให้คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปรับระดับของคุณ